Pallet Mạ Kẽm

pallet mạ kẽm xếp chồng,pallet mạ kẽm sơn tĩnh điện

Pallet mạ kẽm là tấm kê hàng được mạ kẽm nhằm đảm bảo cho pallet bền hơn,đẹp hơn,đáp ứng được yêu cầu người sử dụng

 1. Pallet để hàng công nghiệp

  Pallet để hàng công nghiệp

  Pallet để hàng được biết đến nhiều trong các kho lưu trữ hàng hóa, sử dụng khá phổ biến. Nhưng loại pallet có ưu điểm đặt biệt trong thời gian gần đây được thị trường tiêu thụ mạnh đó là pallet thép mạ kẽm, đơn giản tính năng của nó là chứa được những hàng hóa có tải trọng nặng trên 1000kg mà các loại pallet khác không làm được, quan trọng là tuổi thọ và thời gian sử dụng dài hạn, tiết kiệm một khoản chi phí đáng kể cho doanh nghiệp.
 2. Pallet thép bền nhất, giá tốt tại Bảo Chánh

  Pallet thép bền nhất, giá tốt tại Bảo Chánh

  Độ bền của Pallet thép chẳng còn phải nghi ngờ gì nữa, đầu tư mua pallet thép mạ kẽm, pallet thép sơn tĩnh điện,… là sự lựa chọn đầu tư có tính toán hoàn hảo, bởi giá trị nó mang lại theo thời gian là điều chứng minh.
 3. Pallet thép mạ kẽm chứa gạo

  Pallet thép mạ kẽm chứa gạo

  Các tính năng vượt trội của Pallet thép mạ kẽm trở thành trợ thủ đắc lực trong nhà kho, được đánh giá là lựa chọn tốt hơn so với pallet gỗ, pallet nhựa... Pallet thép được sử dụng rộng rãi trong ngành công nghiệp, đặc biệt là ngành sản xuất gạo.
 4. Kệ để hoá chất dễ cháy

  Kệ để hoá chất dễ cháy

  Kệ để hóa chất dễ cháy kết cấu vững chắc, sử dụng bột sơn tĩnh điện tiêu chuẩn kết hợp kỹ thuật phun sơn hiện đại, an toàn lưu kho lạnh, kho khô và kho hóa chất.
gotop