• Kệ để hoá chất dễ cháy

  Kệ để hóa chất dễ cháy kết cấu vững chắc, sử dụng bột sơn tĩnh điện tiêu chuẩn kết hợp kỹ thuật phun sơn hiện đại, an toàn lưu kho lạnh, kho khô và kho hóa chất.

  Nhắc đến cụn từ hóa chất, chắc hẳn cá nhân nào cũng hình dung tính chất độc hại, nguy hiểm, các doanh nghiệp hoạt động ở lĩnh vực này luôn cẩn trọng trong công tác môi trường, sức khỏe, phòng cháy, chữa cháy, vậy kho chứa hóa chất của bạn đã thật sự an toàn? Bạn có bao giờ đặt câu hỏi kệ thống kệ kho có thể hỗ trợ tốt cho vấn đề phòng cháy, có đảm bảo an toàn cho người lao động, an toàn cho môi trường chưa?
   

  Kệ để hóa chất dễ cháy
  Kết cấu chắc khỏe an toàn khi chứa các loại hóa chất

  Kệ để hóa chất dễ cháy Vinarack là một trong những sản phẩm chất lượng, chúng tôi dùng nguyên liệu thép nhập chất lượng, kết hợp phun sơn tĩnh điện với bột sơn tốt, tạo độ bám dính cao, hạn chế  sự ăn mòn.
   

  Kệ để hóa chất dễ cháy
  Thiết kế kệ selective theo thông số ưu cầu

  Như các bạn đã biết đối với kho hóa chất ngoài tính độc hại thì còn yếu tố dễ cháy nổ, nguy hiểm, hóa chất có thể ăn mòn tất cả vật chất bao quanh nó trong thời gian ngắn hay dài. Ngoài công tác xây dựng cơ sở vật chất kho đạt chuẩn, trang bị đầy đủ thiết bị chữa cháy, nhà kho thiết kế chuyên dụng có tính chịu lửa cao hoặc ngoài trời có mái che, phân loại hóa chất bảo quản chung và riêng hợp lý, thì việc lựa chọn kệ chứa hóa chất phù hợp để đảm bảo quá trình lưu trữ, bảo quản hóa chất cũng quan trọng không kém.
   

  Kệ để hóa chất dễ cháy
  Các phuy hóa chất lưu trữ gọn gòng trên giá kệ

  Kệ chứa hóa chất với tính vững chắc, các chi tiết, thông số, màu sắc được thiết kế theo tiêu chuẩn hoặc theo yêu cầu khách hàng và là giá kệ đủ khả năng đảm bảo độ an toàn khi lưu trữ mọi loại hóa chất, sàn phẩm bảo hành 7 năm, lắp đặt và giao hàng tận nơi.

   

  Vui lòng liên hệ với Chúng tôi để được tư vấn miễn phí:

  CÔNG TY CỔ PHẦN BẢO CHÁNH
                     VINARACK

  Địa chỉ: số 3, đường 40, khu phố 8, phường Hiệp Bình Chánh, quận Thủ Đức, TP. HCM

  Điện thoại / Fax: +84-28 3726 2606

  Liên hệ: 0903 812 187 (Kim Chi), 0912 404 977 (Thúy Hà)

  Thắc mắc, khiếu nại: 0909 787 797

  Email: b01@vinarack.vnt@vinarack.vncontact@vinarack.vn

  Facebook: http://facebook.com/Vinarack.vn

  Web: http://www.vinarack.vn

  Rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

  Ngày đăng: 25-11-2015 4,239 lượt xem
gotop