• Pallet để hàng công nghiệp

  Pallet để hàng được biết đến nhiều trong các kho lưu trữ hàng hóa, sử dụng khá phổ biến. Nhưng loại pallet có ưu điểm đặt biệt trong thời gian gần đây được thị trường tiêu thụ mạnh đó là pallet thép mạ kẽm, đơn giản tính năng của nó là chứa được những hàng hóa có tải trọng nặng trên 1000kg mà các loại pallet khác không làm được, quan trọng là tuổi thọ và thời gian sử dụng dài hạn, tiết kiệm một khoản chi phí đáng kể cho doanh nghiệp.

  Palet thép mạ kẽm Unirack đầu tư một lần sử dùng dài lâu

  Pallet thép mạ kẽm Unirack được sản xuất từ nhu cầu tiêu dùng của khách hàng, đối với những kho chứa hàng lớn, hàng hóa nặng, lưu trữ nhiều và thời gian để hàng khá lâu, mà sức chứa của pallet gỗ hay pallet nhựa thực tế không thể nào chịu được, nếu có chịu được thì cũng chỉ thời gian tạm thời. Chính vì vậy, việc thiết kế ra pallet để hàng chịu được tải trọng lớn thì phải sử dụng vật liệu sắt hay thép đảm bảo chất lượng, an toàn trong quá trình sản xuất.

  pallet thép mạ kẽm unirack

  Pallet thép mạ kẽm Unirack chịu tải lớn, đảm bảo an toàn

  Hiện tại Unirack đang là thương hiệu cung cấp pallet thép mạ kẽm chất lượng trên thị trường hiện nay qua các dự án, công trình lớn tại các khu công nghiệp, bằng xưởng sản xuất hiện có, áp dụng dây chuyền sản xuất tiên tiến, hiện đại, cho ra sản phẩm pallet để hàng chất lượng, bỏ qua các chi phí không đáng có để mang đến cho khách hàng pallet để hàng vừa cam kết chất lượng vừa đảm bảo giá ổn định qua từng thời điểm.

  pallet thép mạ kẽm unirack

  Pallet thép mạ kẽm Unirack tiết kiệm chi phí đầu tư

  Sử dụng vật liệu chủ yếu chất thép cao cấp kết hợp công nghệ mạ kẽm chống gỉ, oxi hóa, đảm bảo chất lượng sản phẩm theo thời gian. Tính tiện dụng mà pallet thép mạ kẽm Unirack mang lại là có thể tái sử dụng khi pallet xuống cấp như tróc sơn do va chạm trong quá trình sử dụng, sơn lại như mới mà chất lượng vẫn đảm bảo, an tâm sử dụng, tiết kiệm một khoảng chi phí cho việc đầu tư pallet mới.

  pallet thép mạ kẽm unirack

  Pallet thép mạ kẽm Unirack xuất nhập hàng hóa dễ dàng

  Nay có pallet thép mạ kẽm chất lượng giúp cho việc lưu trữ cũng như vận chuyển hàng hóa trở nên dễ dàng hơn, kết hợp các loại xe nâng hàng chuyên dụng sẽ tiết kiệm khoảng thời gian và công sức cho doanh nghiệp khi xuất nhập hàng hóa, tạo môi trường làm việc chuyên nghiệp, khả nâng vận hành giỏi, tính chuyên môn cao.

  Bước tạo dựng thương hiệu rất quan trong đối với một doanh nghiệp. Cho nên Unirack không ngừng nổ lực xây dựng thương hiệu qua việc sản xuất ra các sản phẩm luôn đảm bảo chất lượng cũng như an toàn khi sử dụng và cũng không thể thiếu sót khi có dịch vụ chăm sóc khách hàng tận tình, chu đáo kết hợp chế độ hậu mãi hấp dẫn, tạo cơ hội để khách hàng sở hữu sản phẩm chất lượng, giá cả vô cùng hợp lý.

  Vui lòng liên hệ với chúng tôi, để CB-CNV Vinarack được phục vụ Quý khách!
  Hoặc Quý khách để lại thông tin (số điện thoại), chúng tôi sẽ liên hệ lại.

  CÔNG TY CỔ PHẦN BẢO CHÁNH
                      VINARACK
  Địa chỉ: số 3, đường 40, khu phố 8, phường Hiệp Bình Chánh, TP. Thủ Đức, TP. HCM.
  Điện thoại / Fax: 028 3726 2606 / (0084 28) 3726 2606
  Liên hệ: 0912 404 977 (Thúy Hà), 0903 812 187 (Ngọc Yến)
  Email: t@vinarack.vn
  Thắc mắc, khiếu nại: 0909 787 797 (contact@vinarack.vn)
  Facebook: http://facebook.com/Vinarack.vn
  Website: www.vinarack.vn  - www.cantileverrack.vn
  Vinarack rất hân hạnh được phục vụ Quý khách!

  Ngày đăng: 02-11-2018 2,834 lượt xem