• Pallet thép bền nhất, giá tốt tại Bảo Chánh

  Độ bền của Pallet thép chẳng còn phải nghi ngờ gì nữa, đầu tư mua pallet thép mạ kẽm, pallet thép sơn tĩnh điện,… là sự lựa chọn đầu tư có tính toán hoàn hảo, bởi giá trị nó mang lại theo thời gian là điều chứng minh.

  Chọn Pallet thép mạ kẽm nhúng nóng, Pallet thép sơn tĩnh điện Bảo Chánh mang lại lợi ích gì?

  Pallet thép mạ kẽm nhúng nóng Bảo Chánh được thiết kế theo yêu cầu, kích thước pallet phù hợp với nhu cầu để hàng của Quý khách, thiết kế thong dụng có thể nâng và lấy hàng từ bốn hướng. Bề mặt Pallet bằng phẳng, chịu tải tốt thích hợp cho mọi môi trường lưu trữ hàng hóa từ trong kho lạnh cho đến kho thường.

  Pallet thép mạ kẽm nhúng nóng được ưa chuộng hiện nay

  Pallet thép mạ kẽm nhúng nóng được ưa chuộng hiện nay

  Pallet thép sơn tĩnh điện Bảo Chánh được sử dụng nguồn nguyên liệu thép theo tiêu chuẩn nhật JSC, được hàn cố định các chi tiết lại với nhau, sau đó được xử lý bề mặt và tiến hành mạ kẽm toàn bộ Pallet hoặc đưa vào sơn tĩnh điện. Chất liệu sơn cũng như chất liệu mạ kẽm bên ngoài đều và láng mịn để sản phẩm luôn bền theo thời gian.

  Pallet thép sơn tĩnh điện siêu bền

  Pallet thép sơn tĩnh điện siêu bền

  Pallet sắt chất lượng Bảo Chánh được chào giá tốt nhất thị trường, tải trọng thiết kế trung bình từ 1000kg- 3000kg/Pallet, cơ cấu thép chính xác đảm bảo an toàn khi xe nâng lấy hàng. Sản phẩm vừa đạt chất lượng theo tiêu chuẩn của châu âu, với trọng lượng không quá nhiều nên rất phù hợp khi xuất khẩu hàng hóa ra nước ngoài.

  Pallet sắt chất lượng, giá cả cạnh tranh

  Pallet sắt chất lượng, giá cả cạnh tranh

  Hãy để Vinarack được tư vấn cho Quý khách, sự hài lòng và lợi ích của quý khách là sự phát triển của Vinarack. Với đội ngũ kỹ thuật, cũng như tư vấn chăm sóc khách hàng có nhiều kinh nghiệm, sẽ có rất nhiều sản phẩm để quý khách lựa chọn như hệ thống giá kệ Drive in trong kho lạnh, Sàn chứa hàng, kệ Selective chứa pallet, Kệ Double Deep, Pallet Xếp chồng Unirack, Pallet thép sơn tĩnh điện Unirack, Pallet mạ kẽm…các sảm phẩm phụ trợ trong công nghiệp khác.

   

  Vui lòng liên hệ với Chúng tôi để được tư vấn miễn phí:

  CÔNG TY CỔ PHẦN BẢO CHÁNH
                     VINARACK

  Địa chỉ: số 3, đường 40, khu phố 8, phường Hiệp Bình Chánh, quận Thủ Đức, TP. HCM

  Điện thoại / Fax: +84-28 3726 2606

  Liên hệ: 0903 812 187 (Kim Chi), 0912 404 977 (Thúy Hà)

  Thắc mắc, khiếu nại: 0909 787 797

  Email: b01@vinarack.vnt@vinarack.vncontact@vinarack.vn

  Facebook: http://facebook.com/Vinarack.vn

  Website: www.vinarack.vn – www.palletmakem.com –  www.palletsontinhdien.com

  Rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

  Ngày đăng: 03-08-2018 3,073 lượt xem
gotop